Wednesday, 10/08/2022 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mường Thải

Lễ bàn giao trường TH Suối Tọ 1 và khám phát thuốc miễn phí

Chiều ngày 3/9, tại xã Suối Tọ, huyện Phù Yên, Quỹ tiến bộ Đà Nẵng đã tiến hành bàn giao công trình 4 phòng học mới cho Trường tiểu học Suối Tọ 1 và trao tặng quà, khám phát thuốc miễn phí cho học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đ/c: Nguyễn Hồng Hà, trưởng Phòng GD&ĐT chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban đại diện quỹ tiến bộ Thành phố Đà Nẵng tại lễ bàn giao công trình 4 phòng học cho đơn vị trường TH Suối Tọ 1”.

Công trình Trường Tiểu học Suối Tọ 1 – huyện Phù Yên được Quỹ tiến bộ Đà Nẵng bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2018 gồm các hạng mục công trình như: 4 phòng học, các trang thiết bị, bàn ghế, bảng, điện, quạt, sân trường… với tổng kinh phí đầu tư hơn 800 triệu đồng; Sau 6 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng thay thế cho phòng học tạm trước đây. Tại lễ bàn giao, các đại biểu đã cùng cắt băng khánh thành và Quỹ tiến bộ Đà Nẵng đã chính thức bàn giao công trình cho đơn vị trường Tiểu học Suối Tọ 1 đưa vào quản lý, khai thác, sử dụng; Việc đưa 4 phòng học kiên cố vào sử dụng trong năm học mới sẽ giúp các thầy cô giáo và các em học sinh của trường yên tâm hơn trong quá trình giảng dạy học tập, nhất là khi thời tiết thường xuyên xảy ra mưa bão như năm nay.

Đ/c: Nguyễn Hồng Hà, trưởng Phòng GD&ĐT trả lời phỏng vấn phóng viên Truyền hình Quốc hội về công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2018-2019”

“Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng trao quà cho các em học sinh trường TH Suối Tọ 1, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La”

Nhân dịp này, Quỹ Tiến bộ Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng tổng số 60 suất quà, trong đó có 40 suất cho các gia đình học sinh nghèo, 20 suất quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, Quỹ cũng phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa khu vực Phù Yên tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 lượt học sinh, người dân nghèo trên địa bàn.

                                                                                                                                                                     Lan Anh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 94
Năm 2022 : 645